catfe bình tân, cafe mèo aeon mall

12/02/2024 Tin tức- Sự kiện 117 lượt xem

catfe bình tân, cafe mèo aeon mall

Cafe mèo Catfe tại Aeon mall Bình Tân là một chi nhánh khác của Catfe Quận 1. Với số lượng hơn 15 bé mèo và là nơi giải trí, thư giãn và tận hưởng thời gian với những chú mèo. Chúng tôi tự hào là quán cafe mèo độc đáo, nơi khách hàng có cơ hội gặp gỡ và tương tác với các chú mèo đáng yêu.

Aeon Mall Bình Tân là một trong những trung tâm mua sắm lớn và phổ biến tại TP.Hồ Chí Minh, với khả năng quản lý chặt chẽ để đảm bảo an ninh và trật tự. Điều này mang lại môi trường kinh doanh chuyên nghiệp và an toàn người dân và doanh nghiệp. 

Ngoài ra Aeon Mall thường tổ chức các sự kiện và chương trình quảng bá. Việc tham gia các sự kiện sẽ giúp phổ cập đến khách hàng chi tiết hơn về Catfe.

Catfe nằm tại tầng trệt, G19A, khu tổ hợp thú cưng Petemo. Với không gian đầy thơ mộng, môi trường thân thiện, thoải mái và ấm cúng để khách hàng có thể thư giãn và tận hưởng thời gian. Và đặc biệt là quán được bố trí rất đặc biệt giúp người vào cảm giác như lạc vào xứ sở thần tiên.

Thực đơn của chúng tôi không chỉ đa dạng với các loại thức uống và đồ ăn ngon mắt. Mà còn hoạt động theo hình thức Buffet, các bạn có thể lựa chọn các loại món ăn thức uống một cách thoải mái mà không cần lo phải chờ đợi.

Tất cả mèo đều được chăm sóc đặc biệt và thường xuyên kiểm tra sức khỏe để đảm bảo một môi trường an toàn cho khách hàng. Các bạn có thể mang mèo của mình vào với các giấy tờ xác nhận sức khoẻ mèo của mình, chúng tôi khuyến khích khách hàng tuân thủ các hướng dẫn để đảm bảo sự an toàn và thoải mái cho cả người và mèo

Ngoài việc tận hưởng không gian với mèo, chúng tôi thường xuyên tổ chức các sự kiện như cho mèo ăn, giới thiệu sách về mèo, và các bạn có thể hỏi đáp nhân viên về những thắc mắc khi nuôi mèo với chúng tôi.

Hãy đến và trải nghiệm Cafe mèo Catfe tại Aeon mall Bình Tân, nơi bạn có thể tận hưởng thời gian thư giãn với ly cà phê ngon và sự dễ thương của những chú mèo đáng yêu!

ADD

- 119 Nguyen Thi Minh Khai, Ben Thanh Ward, District 1, HCM city

- L2 gate, Aeon mall Celadon, Tan Phu, HCM city

- Ground Floor - Estella Place, Song Hanh, District 2, HCM

- G19A Ground Floor - Aeon mall Celadon, Binh Tan, HCM

Phone: 0936.90.85.90

FB: catfe

Youtube: Cà phê mèo CATFE

Tiktok: Catfe_cat_coffee

Instagram: CATFE