Tin tức

Chia sẻ những thông tin hữu ích cho cuộc sống của bạn.

Tìm Được Nửa Kia Của Mình Ngay Sau Khi Thoát Khỏi Kiếp Bụi Đời

Một bé mèo mướp và đàn em của nó được tìm thấy ở một khu dân cư kế bên Montreal, Canada. Nhưng chỉ trong vòng 3 tuần sau, tất cả đã bị mất tích ngoại trừ bạn mướp đáng thương. Sau khi bạn ấy tình cờ gặp lại một gia đình đã từng cưu man bạn, họ lập tức tìm mọi cách như dung bánh thưởng, cá hồi.., để mang bạn mèo “rằn ri” đó về nhà một cách an toàn. Stefany, một chuyên gia cứu hộ động vật, ngay lập tức được liên hệ sau đó. Cổ liền đến đón bé mèo và mang nó về Montreal. Celine Crom kể: “tôi đặt tên cho bé là Alvin. Lúc mang về, bộ lông của em không gì ngoài ve và bọ chét và một cái bụng đầy giun sán”.

ban đầu em rất nhát và sợ hãi khi được điều trị tận tình tại thú y. Bé chạy trốn ngay sau khi được chủ mới mang về nhà. Sinh vật nhỏ bé đáng thương này đang cảm thấy không an toàn với môi trường mới và cần rất nhiều thời gian để lấy lại bình tĩnh.

Gia đình của Alvin’s tìm mọi cách để âu yếm ẻm bằng cách bế em bằng một chiếc khăn tắm và ôm chặt vào long. Celine nói: “ lúc đầu nó rất hoảng sợ, nhưng nếu tui quấn nó như một con nhộng thì nó bắt đầu thích thú và kêu “rừ rừ” ( âm thanh mà mèo phát ra khi cảm thấy hạnh phúc ), nó là đứa duy nhất còn sống sót trong đàn mèo bị bỏ rơi một cách dã man ngoài kia. Alvin xứng đáng được bảo vệ và nâng niu”

Họ cho em chơi cùng với những bé mèo khác để em hòa nhập sớm hòa nhập với môi trường mới.

Một vài tuần trước khi mang Alvin về, cũng có một bé mèo con khác tên là Pippa được tìm thấy gần đó. Người chủ nhà nghe được tiếng khóc thảm thiết của bé. Họ bỏ lại thức ăn cho em và rời đi, mong rằng bé sẽ bớt sợ hãi hơn.

Cuối cùng thì sau 3 ngày thì cô ấy cũng cưu mang được em mèo đáng thương ấy và nó được tìm thấy trong thân hình gầy gò ốm yếu với nhiều căn bệnh về hệ hô hấp.

Celine cho bé ăn và lập tức đưa bé đến trạm cứu hộ động vật gần đó. Cô ấy kể: “mắt của bé đã được chữa lành và một vài căn bệnh hiểm nghèo khác”.

Với phương pháp chữa lành hợp lí cùng với rất nhiều tình yêu dành cho em từ các gia đình muốn nhận nuôi, Pippa đã sớm bình phục và trở nên yêu đời hơn.

Ngay sau khi bé tìm được chủ của mình, em trở nên nghịch ngợm và cởi mở hơn. Gần đây bé dễ làm quen và thân thiết với con người hơn

Alvin và Pippa có vẻ đã yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên và nhanh chóng quấn quit lấy nhau

Alvin vốn là một cậu bé nhút nhát và thích chạy trốn, bây giờ đã mở long hơn và bám theo Pippa mọi nơi mà cô ấy đến. cậu ấy càng ngày càng dạng dĩ hơn khi mà nó lúc nào cũng chơi trò rượt đuổi với người bạn chí cốt của mình

Hai đứa đều là hai đứa trẻ mồ côi tội nghiệp được tìm thấy ở những nơi bụi bặm và bây giờ đã là 2 người bạn chí cốt không thể tách rời.


Nếu bạn vô tình nhặt được một em mèo bị bỏ rơi mà chưa tìm được chủ nuôi, hay nhanh chóng mang đến Catfe bọn mình luôn sẵn sàng mang đến điều kiện tốt nhất cho các bé.

Nguồn: TIUN - Cho Bạn Điều Cần Thiết

Get fast and relevant Google search results