Tin tức

Chia sẻ những thông tin hữu ích cho cuộc sống của bạn.

Quán Cà Phê Mèo Chất Lượng Dịch Vụ Nhất Việt Nam

Catfe – cung điện của các “hoàng thượng mèo” hoạt động từ năm 2016 đến nay, Cat Coffee dần trở thành 1 điểm đến không thể thiếu của các “sen” yêu mèo cả trong và ngoài nước. Đến cà phê mèo Sài Gòn Catfe, các bạn sẽ được chiêm ngưỡng và “thị tẩm” dàn “hoàng thượng” thuộc các giống mèo Tây đắt nhất như mèo báo Bengal, mèo chân ngắn ngủn Munchkin, mèo không lông Sphynx, bé Maine Coon khổng lồ, bé mèo mắt ngọc lục bảo Chinchilla...chỉ với mức giá 79k/1 người kèm theo menu đồ uống cực chất. Catfe được thiết kế theo phong cách Bắc Âu hiện đại nhưng vẫn tạo sự gần gũi giữa các bạn trẻ và bé mèo. Dù là nơi hội tụ khoảng 30 bé mèo nhưng bạn không cần phải lo sẽ ngửi phải mùi hôi khó chịu dù trong phòng kín máy lạnh. Với mong muốn mở rộng quy mô và mang đến những dịch vụ tiện ích hơn cho quý bạn trẻ, Catfe chúng mình đã “dời đô” từ phố Tây Bùi Viện do đại dịch Covid-19 đến cung đường sầm uất quận 1 là Nguyễn Thị Minh Khai gần góc ngã 3 Tôn Thất Tùng.

Ngoài việc mở cà phê mèo Catfe còn mở thêm Cat Hotel - dịch vụ trông giữ các bé mèo, dịch vụ Spa và mở thêm gian bán phụ kiện, đồ ăn cho các bé “hoàng thượng” của chúng ta. Đến với Cat Hotel - dịch vụ trông giữ mèo với giá cả “hạt dẻ” chỉ 150k/1 ngày. Các bé mèo sẽ được ở trong hotel sang trọng, sạch sẽ, thân thiện và được phục vụ 3 bữa ăn/1 ngày bằng các loại hạt cao cấp, uống nước thay 3 lần/1 ngày được lọc theo công nghệ Nhật Bản, được ăn pate do quán tự nấu hoặc pate hộp Atas, Neko, dọn vệ sinh chậu cát 2 lần/1 ngày. Đồng thời, Cat Hotel luôn đảm bảo khâu giữ vệ sinh, khử trùng không gian tránh việc lây lan bệnh giữa các bé.
         
Đối với Cat Spa, bé mèo của bạn qua bàn tay của các chuyên viên sẽ trở nên đáng yêu hơn bằng combo tắm + dưỡng lông + vệ sinh tai + tỉa lông dư ngón chân + dưỡng lông + lấy lông rụng, rối + nhỏ rận free. Về gian hàng phụ kiện và đồ ăn, Cat Petshop sẽ cung cấp những mặt hàng chất lượng, thiết yếu nhưng vô cùng đa dạng với giá cả phải chăng cho các bạn trẻ yêu mèo.

Vô vàn dịch vụ chất lượng với mức giá hấp dẫn đang chào đón các tín đồ yêu mèo. Và hơn hết, để có thể phát triển trong chặng đường tương lai, Catfe xin cảm ơn sự ủng hộ của các bạn - những người luôn ủng hộ quán tới ngày hôm nay. Trong thời gian sắp tới, Catfe sẽ ngày càng cải thiện chính mình để có thể đem đến trải nghiệm tốt nhất cho các bạn. Mong các bạn sẽ luôn ủng hộ Catfe trong quãng đường phía trước.

Nguồn: TIUN - Cho Bạn Điều Cần Thiết

Get fast and relevant Google search results