Tin tức

Chia sẻ những thông tin hữu ích cho cuộc sống của bạn.

Nguyên nhân mèo cái không chịu giao phối

Không ít trường hợp dù đã đến tuổi sinh sản nhưng mèo cái không chịu giao phối. Chúng phản ứng dữ dội khi gặp “đối tác”, thậm chí là đánh đối phương tan nát. Boss nhà bạn có nằm trong nhóm này hay không? Đây chính là những lý do khiến mèo cái không chịu giao phối và có những hành động bạo lực.

Mèo cái không thích “đối tác” của mình.

Có thể bạn chưa biết nhưng mèo cái rất kén chọn khi phối giống, em ấy chỉ dễ dàng chấp nhận khi chú mèo đực đó thuộc tuýp mèo lý tưởng của mình. Nếu ngay từ ấn tượng đầu tiên, cô nàng đã không ấn tượng với anh mèo đực kia thì nhiều khả năng mèo cái không chịu giao phối. Điều này cũng có thể thấy ở những nhà nuôi nhiều mèo. Mèo cái sẽ đặc biệt yêu thích một chú mèo đực nào đó và sẵn sàng tát vào mặt những chàng trai còn lại khi đến ve vãn.

Mèo cái không được khỏe

Có thể hôm đó mèo cái không được khỏe do những cơn đau tạm thời như đau dạ dày hoặc những bệnh lý tiềm ẩn. Tuyệt đối không nên ép mèo giao phối khi đang ở trạng thái này. Bạn cần đưa mèo đến phòng khám thú y để kiểm tra nguyên nhân của những cơn đau và điều trị cho bé.

Mèo cái không động dục

Một em mèo cái nếu không động dục sẽ sẵn sàng đánh nhau với bất kỳ chú mèo đực nào có ý đồ đồ với mình. Nhiều người nuôi mèo đọc sai những dấu hiệu động dục ở mèo cái và hiểu lầm em rằng đang gào đực. Kiểm tra ngay các dấu hiệu động dục ở mèo cái nếu mèo cái không chịu giao phối và có những phản ứng quá mạnh khi mèo đưc đến gần.

Cô nàng đã mang thai

Một khi đã mang thai, mèo cái cũng không đồng ý giao phối và sẽ từ chối khi mèo đực bằng những cú tát. Nếu nghi ngờ mèo cái đã mang thai, bạn có thể đưa mèo đến bác sĩ thú y để kiểm tra.

Hy vọng những thông tin này sẽ giúp các bạn chăm sóc những chú mèo tốt hơn. Nếu bạn muốn tìm một nơi vừa có thể thưởng thức đồ uống vừa được vuốt ve chơi đùa với những bé mèo tinh nghịch, hãy ghé thăm quán cà phê mèo Sài Gòn CATFE nhé!

Get fast and relevant Google search results