Tin tức

Chia sẻ những thông tin hữu ích cho cuộc sống của bạn.

Một số mẹo vặt giúp mèo hết dị ứng

Yêu mèo nhưng bạn hoặc ai đó trong nhà bị dị ứng mèo? Quản lý chất gây dị ứng ở mèo là một cuộc đấu tranh đối với 1/5 người lớn bị mẫn cảm với chất gây dị ứng cho mèo. Để giúp mèo và những người yêu thương chúng ở bên nhau, Purina đã giới thiệu loại thức ăn cho mèo mới được thiết kế để hỗ trợ điều trị dị ứng ở mèo. Đỉnh cao của hơn một thập kỷ nghiên cứu, Purina Pro Plan LiveClear là thức ăn cho mèo đầu tiên làm giảm các chất gây dị ứng trong lông và lông mèo.

Ebenezer Satyaraj, tiến sĩ, nhà miễn dịch học của Nestlé Purina Research và là điều tra viên chính về nghiên cứu dẫn đến sự phát triển của Pro Plan LiveClear, giải thích: “Nhiều người nghĩ rằng lông mèo là gốc rễ vấn đề của họ. chất gây dị ứng chính cho mèo được gọi là Fel d 1, một loại protein mà mèo sản xuất tự nhiên trong nước bọt của chúng. "

Tất cả các con mèo đều sinh ra Fel d 1, bất kể giống, tuổi, độ dài lông, giới tính hoặc trọng lượng cơ thể. Khi mèo chải lông, Fel d 1 sẽ bám vào lông và da qua nước bọt, và cuối cùng ra môi trường.

Thành phần quan trọng trong Pro Plan LiveClear là một loại protein cụ thể có nguồn gốc từ trứng. Khi mèo ăn LiveClear, protein liên kết với Fel d 1 và vô hiệu hóa nó một cách an toàn trong miệng mèo.

Bằng cách giảm hoạt động Fel d 1 trong nước bọt của mèo, nó làm giảm chất gây dị ứng được chuyển đến lông và lông mèo khi chúng chải lông, cuối cùng làm giảm chất gây dị ứng trong môi trường.

Pro Plan LiveClear đã được chứng minh là làm giảm các chất gây dị ứng trong lông và lông mèo trung bình 47% trong vòng ít nhất ba tuần khi được cho ăn hàng ngày.

An toàn cho mèo là cực kỳ quan trọng khi phát triển sản phẩm. “Là một người yêu mèo và là bác sĩ thú y, tôi tập trung vào sức khỏe và sự an toàn của những con mèo do tôi chăm sóc. Vẻ đẹp của Pro Plan LiveClear là nó làm giảm các chất gây dị ứng cho mèo trong lông và lông mèo mà không ảnh hưởng đến sinh lý của mèo, ”Kurt Venator, Giám đốc Thú y tại Purina giải thích. “Bởi vì các nhà khoa học không biết chính xác lý do tại sao mèo tạo ra Fel d 1, mục tiêu của chúng tôi là vô hiệu hóa nó thay vì ức chế quá trình sản xuất của nó”. Một nghiên cứu về độ an toàn kéo dài sáu tháng cũng cho thấy thành phần sản phẩm trứng phủ trên kibble LiveClear hoàn toàn an toàn cho mèo ăn. Hành động này xảy ra trong miệng mèo, nhưng sau khi nuốt phải, thành phần này sẽ được tiêu hóa giống như bất kỳ loại protein nào khác.

Thức ăn khô cân đối và đầy đủ này dành cho mèo được cho ăn hàng ngày và có ba công thức — Gà & gạo cho người lớn, Cá hồi & gạo cho người lớn và Bữa ăn dành cho người lớn có da nhạy cảm & dạ dày & Bột yến mạch. Với cách tiếp cận đột phá này để quản lý chất gây dị ứng cho mèo, chất lượng cuộc sống của những người nuôi mèo bị dị ứng và những con mèo mà họ yêu quý trở nên tốt hơn!

Tại CATFE, bọn mình còn cung cấp đầy đủ đa dạng các loại thức ăn cho mèo như hạt, pate, bánh thưởng... đến từ các thương hiệu uy tín hàng đầu trên thế giới với mức giá hợp lí nhất có thể. Các sen có thể ghé thăm và tham khảo.

Nguồn: TIUN - Cho Bạn Điều Cần Thiết

Get fast and relevant Google search results