Tin tức

Chia sẻ những thông tin hữu ích cho cuộc sống của bạn.

Chú mèo nhút nhát được nhận nuôi

George, một chú mèo 1 tuổi, đã đến Alley Cat Rescue ở Los Angeles để có cơ hội có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Ban đầu, nó rất nhút nhát và đã dành vài ngày đầu tiên để trốn sau một vài món đồ chơi. Chú mèo màu cam và trắng đã được đưa đến một nơi trú ẩn trong thành phố, đang chiến đấu với căn bệnh nhiễm trùng đường hô hấp trên và cần được giải cứu. Alley Cat Rescue đã đưa anh ta vào sự chăm sóc của họ, vì vậy chú mèo cưng có thể bắt đầu quá trình chữa bệnh của mình trong sự thoải mái của một mái ấm tình thương. Alley Cat Rescue nói với Love Meow: “George thường trốn trong tủ quần áo với đồ chơi vì không chắc chắn về nơi ở mới sau khi trú ẩn”.

Sau nhiều ngày được uống đúng loại thuốc và ăn uống đầy đủ, chú mèo ngọt ngào này đã bật lại bàn chân và bắt đầu chui ra khỏi vỏ. Anh vẫn còn một chút ngại ngùng nhưng đã tập trung đủ can đảm để liều lĩnh trốn tránh. George bắt đầu dành nhiều thời gian hơn trên bệ cửa sổ, quan sát ngày tháng trôi qua. Vào khoảng thời gian đó, một chú mèo con tên là Sprout đã được đưa đến để giải cứu từ một nơi trú ẩn khác. Con mèo con bị cảm lạnh kinh khủng. Trong khi chiến đấu với bệnh tật, anh ta sẽ trốn trong "hang động" nhỏ của mình (giường mèo) và cố gắng tàng hình.

Những người chăm sóc tại cuộc giải cứu đã làm việc không mệt mỏi suốt ngày đêm để chăm sóc chú mèo con khỏe mạnh trở lại. Họ cho anh ta ăn bằng một ống tiêm cứ bốn giờ một lần và cung cấp chất lỏng và chất bổ sung bất cứ khi nào anh ta cần. Mắt anh ta bắt đầu sáng hơn, và chú mèo con đã lấy lại cảm giác thèm ăn và sức mạnh. Khi Sprout đã đủ cứng cáp, nó ra khỏi hang nhỏ của mình và ngay lập tức tìm ai đó để âu yếm. Cuộc giải cứu chỉ biết người bạn hoàn hảo để giới thiệu anh ta.

Họ đưa Sprout đến gặp George. Chú mèo con tự tin bước tới gần chú mèo có kích thước lớn hơn nhiều. Sau vài lần hít hà, cả hai mới đánh nhau. Trước khi họ nhận ra điều đó, con mèo con đã cuộn tròn bên cạnh George, và George tắm cho nó bằng những cái liếm. "Cả hai đã tìm thấy nhau và bây giờ đang âu yếm nhau mọi lúc", Alley Cat Rescue chia sẻ.

George cảm thấy thoải mái hơn với con mèo con xung quanh và tiếp tục ầm ầm với những tiếng kêu đáng yêu của mình. Sự tự tin của Sprout thực sự có tác dụng đối với anh ấy. Anh ấy không còn sợ ở một nơi mới miễn là bạn của anh ấy ở bên anh ấy. "George rất ngọt ngào và thích âu yếm, nhưng hơi không chắc trong không gian mới của mình. Giờ đây, Sprout đã khiến anh ấy tự tin hơn với chúng tôi."

 

"George và Sprout đã đi chơi cùng nhau khi cả hai đều đang hồi phục sau cơn cảm lạnh. George đã khá hơn và đã đảm nhận vai trò chăm sóc mèo con. "Sprout đang làm rất tốt. Thật khó tin khi chỉ một tuần trước, chúng tôi đã phải vật lộn để khiến cân nặng của cậu ấy tăng lên.

Nếu bạn muốn nuôi mèo vui lòng liên hệ Catfe chúng tôi luôn có con giống mèo Tây thuần chủng giá tốt nhất cho khách hàng thân thiết.

Nguồn: TIUN - Cho Bạn Điều Cần Thiết

Get fast and relevant Google search results