Tin tức

Chia sẻ những thông tin hữu ích cho cuộc sống của bạn.

Chú chó nhảy xuống hồ để cứu bé nai con

Harley là chú chó lông vàng sống cùng người chủ Ralph Dorn ở Virginia. Một ngày nọ, trong chuyến đi dạo đến hồ nước gần nhà, Ralph bỗng không thấy Harley đâu nữa. Anh đi tìm xung quanh và phát hiện Harley đang bơi ra giữa hồ nước. Khi đến gần hơn, Ralph nhận ra có một chú nai con đang chới với giữa hồ và Harley đang giúp bé vào bờ.

Ralph không biết tại sao nai con lại mắc kẹt ở đó, nhưng dù sao đi nữa thì Harley cùng nai con đều đã vào bờ an toàn. Sau đó nai mẹ đã đến đón bé nai con.

Câu chuyện không dừng lại ở đó. Sáng hôm sau, Ralph thấy Harley cứ chạy tới chạy lui quanh cửa sổ trong nhà nên anh đã mở của cho Harley ra ngoài. Harley liền chạy một mạch đến rừng cây và gặp bé nai con ở đó. Cả hai dụi đầu, chạm mũi và vẫy đuôi. Sau đó Harley vui vẻ quay về nhà cùng Ralph, còn bé nai con thì về rừng với mẹ. Có vẻ sau chuyến đi chơi hồ, Harley đã có thêm bạn mới.

Ralph đã chia sẻ câu chuyện này cùng những tấm ảnh và đoạn video ngắn lên Facebook của mình. Câu chuyện của Harley và bé nai con đã nhận được rất nhiều tình cảm tốt đẹp và lượt chia sẻ của mọi người.

Ralph còn cho biết Harley là chú chó được huấn luyện bài bản để hỗ trợ trị liệu tâm lý cho trẻ em và người lớn tuổi.

Hy vọng những thông tin này sẽ giúp các bạn có thêm những khoảnh khắc thật vui vẻ. Nếu bạn muốn tìm một nơi vừa có thể thưởng thức đồ uống vừa được vuốt ve chơi đùa với những bé mèo tinh nghịch, hãy ghé thăm quán cà phê mèo Sài Gòn CATFE nhé!

Get fast and relevant Google search results