Tin tức

Chia sẻ những thông tin hữu ích cho cuộc sống của bạn.

Cho boss ăn tại quán cà phê mèo

Chào các bạn nay mình chia sẻ thông tin này để giải đáp thắc mắc của một số bạn muốn biết thời gian nào đến quán Catfe thấy cảnh mèo ăn. Vì có tin đồn rằng tới quán Catfe mà thấy được cảnh mèo đang ăn là rất may mắn và thú vị. Chắn chắn những bạn thích chụp ảnh quay phim thì nên đến quán cà phê mèo vào khung giờ này.

Một ngày các bé mèo được ăn 3 bữa chính:
+ Trưa: 12h-1h
+ Chiều: 4-5h (bữa xế)
+ Tối: 8h 

Đây là list thức ăn của các bé mèo yêu thích, mình sẽ viết ra đây cho các bạn nào muốn tìm hiểu cũng như tham khảo nha.
•    Hạt Taste of wild của Mỹ 
•    Hạt Royal Canin của Pháp 
•    Súp thưởng Atas, pate atas, pate neko hoặc ciao churu.

=> Sẽ trộn thêm với pate tươi quán tự nấu: Pate gà, pate bò, pate cá ngừ - cá thu - cá nục tất cả đều là loại tươi mới đánh bắt không ướp chất bảo quản, hàng the. Pate sẽ được ăn không hoặc trộn với hạt Cat eyes của Hàn Quốc. Xin thông báo, những món ăn trên tại Catfe shop có bán luôn nha các bạn ơi!

Đến những khung giờ mình nêu trên các bạn sẽ tận mắt chứng kiến những bé mèo ăn như thế nào. Mỗi lần đến giờ ăn các bé sẽ bu đông lại khi nghe tiếng “keng keng”của các anh chị nhân viên, trông rất đáng yêu luôn ý. Có một lưu ý nhỏ là sau khi các bé ăn xong các bạn hạn chế không ẵm bồng nhé, ráng đợi một xíu khoảng 30 phút thôi nè, sau đó nựng nịu mấy ẻm thoải mái nha. 

Rất mong các bạn đến ủng hộ và chơi đùa với mấy em mèo nha, mấy bé mèo nhân viên luôn luôn sẵn sàng phục vụ mấy bạn nhiệt tình nè.

Nguồn: TIUN - Cho Bạn Điều Cần Thiết

Get fast and relevant Google search results