Tin tức

Chia sẻ những thông tin hữu ích cho cuộc sống của bạn.

Các Giống Mèo Tại Quán Cat Coffee

Catfe coffee là một trong những quán cà phê mèo nổi tiếng nằm sát ngay trung tâm quận 1 trên con đường Nguyễn Thị Minh Khai. Nơi đây như một thị trấn mèo với trên dưới 30 các bé mèo tây xinh đẹp, luôn được các bé mèo nhân viên chào đón nhiệt tình với không gian theo hướng Bắc Âu ấm cúng nhưng không kém phần hiện đại  Nếu các bạn là những người yêu thích thú cưng thì đừng quên bỏ lỡ nơi đây nhé.Bên cạnh đó nếu đến nơi đây nhưng các bạn lỡ mang lòng yêu mến các bé mèo thì đừng lo tại quán cũng có những bé mèo con xinh xắn đáng yêu được bán với mức giá hợp lý đang đợi chủ rướt về đó.

Danh sánh một số bé mèo có tại Catfe:
Maine Coon: Còn được gọi là mèo lông dài Mỹ, một nòi mèo nhà có đặc điểm kiểu hình đặc trưng và có kỹ năng săn mồi đáng nể. Nó là một trong những nòi mèo tự nhiên cổ xưa nhất ở Bắc Mỹ.
Scottish: Là mèo tai cụp được tạo ra trên cơ sở một đột biến gen tự nhiên ở mèo nhà thông thường,  được ghi nhận là giống mèo nhà phổ biến nhất tại Mỹ, Canada, châu Âu. 
Bengal: Là một giống mèo nhà được phát triển sao cho giống những loài họ mèo rừng như báo hoa mai, mèo gấm ocelots, mèo đốm margays và báo gấm có nguồn gốc từ Hoa Kì. 
Chinchilla: Mèo Anh lông ngắn được mô tả như mèo thiên thần của người Anh. Những con mèo này rất hiếm và khó sinh sản, luôn luôn gây ra sự thích thú và ngưỡng mộ với những người yêu mèo.
Mèo lông ngắn Anh: là phiên bản mèo nhân giống có chọn lọc của mèo nhà Anh truyền thống với những đặc điểm như thân hình mũm mĩm, lông ngắn và dày cùng với khuôn mặt to. Màu sắc phổ biến nhất là màu xám xanh với mắt màu vàng đồng, nhưng ngoài ra vẫn còn nhiều màu sắc và hoa văn khác nhau. 
Mèo lông dài Anh: Là một nòi mèo nhà có kích thước trung bình và lông dài, xuất xứ từ Vương quốc Anh.
Munchkin: Là một giống mèo nhà có nguồn gốc từ Hoa Kỳ. Chúng được đặc trưng bởi tứ chi ngắn ngủn.
Sphynx: gọi là mèo không lông Sphynx hay còn được biết đến là mèo Canada, mèo Mexico không lông, tên chúng lấy theo tên theo hình ảnh nhân sư Ai Cập.
Boob tail: Mèo cộc đuôi Nhật Bản là một nòi mèo nhà có đặc điểm nổi bật là chiếc đuôi nrất ngắn, giống như đuôi của thỏ. Chiếc đuôi ngắn này là kết quả của một đột biến về thân hình ở mèo, gây ra bởi một gien lặn. 

Các bé mèo nơi đây đều có tính cách giống nhau là ngoan hiền, mến khách. Hiện tại ở Catfe cũng có bán mèo con, có cam kết đảm bảo cho các bạn những giống mèo đạt chuẩn về nguồn gốc và sức khỏe với giá tốt nhất so với thị trường.

Get fast and relevant Google search results