Tin tức

Chia sẻ những thông tin hữu ích cho cuộc sống của bạn.

Scooter Là Chú Mèo Già Nhất Thế Giới

Một chú mèo Xiêm đã ghi tên mình vào sách kỉ lục guiness khi trở thành chú mèo già nhất qua đời. Scooter được tổ chức sinh nhật lần thứ 30 vào ngày 26 tháng 3. Chủ của cậu ấy, Gail Floyd, bảo rằng Scooter đã mất khi guiness vừa công nhận chức danh của cậu ấy vào ngày 8 tháng 4.

Bác sĩ thú y Tricia Latimer, nói rằng Scooter đã sống một cuộc đời bằng với 136 năm tuổi thọ của con người. Gail nói rằng Scooter có thể sống lâu như vậy sở dĩ là do cậu ấy chăm chỉ hoạt động và đi du lịch rất nhiều, cậu đã đi được 45 trên 50 bang của nước mĩ.

Scooter rất thích ăn gà và được sấy khô mỗi khi tắm bồn xong. Vợ của Gail cho biết Scooter rất thích chơi với tóc và vai của cô và đi đến mọi nơi mà cô muốn đến. Chú mèo ấy đã từng gọi vợ của anh ấy dậy, "trò chuyện ", nhảy nhót xung quanh và luôn ở cửa đợi cô ấy đi làm về. Tuy nhiên Scooter không phải là chú mèo có tuổi đời cao nhất từng được ghi nhận. Nó thuộc về một chú mèo giống Texas với tuổi thọ là 38 năm. Nếu các bạn không dám nuôi mèo vì bạn sợ khi chúng rời xa bạn, bạn sẽ đau lòng muốn khóc, hãy đến với Catfe. Chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ xíu thì bạn đã có một thứ đồ uống thơm ngon, và được ôm hôn các bé mèo thoả thích!

Nguồn: TIUN - Cho Bạn Điều Cần Thiết

Get fast and relevant Google search results