Tin tức

Chia sẻ những thông tin hữu ích cho cuộc sống của bạn.

Người Phụ Nữ Tốt Bụng Giải Cứu Hai Anh Em Mèo Bị Bỏ Rơi

Jack, 7 tuổi và OJ, 10 tuổi là hai chú mèo bị chủ bỏ rơi và được Tổ chức chăm sóc và kiểm soát động vật AACAC nhận nuôi. Tuy mới đầu hai chú mèo còn sợ hãi và bỡ ngỡ, nhưng sau đó chúng đã ngay lập tức thích ứng và trở nên thân thiện hơn.

Đôi anh em mèo cam này rất thích những lúc có khách tới thăm chỗ ở của chúng. Mỗi khi thấy khách thì chúng liền ngoắc đuôi ngoe nguẫy để thu hút sự chú ý như kêu gọi hãy mang chúng về nhà nuôi đi, chúng sẽ không để yên nếu khách ngoảnh mặt làm lơ mà không vuốt ve âu yếm chúng. Mỗi ngày, hai anh em đều mong chờ có một ai đó đến từ cánh cửa ấy và đón nhận chúng bằng tình yêu thương thật sự.

Các tình nguyện viên của tổ chức AACAC thường xuyên chăm sóc răng miệng cho các loài vật nơi đây, hai anh em mèo Jack và OJ rất yêu thích điều này. Cuộc sống ở đây rất tốt chỉ có điều thiếu thốn tình yêu thương, nên một số con vật sống lâu năm mà không có ai tới nhận nuôi thường bị tự kỷ và trở nên khó gần.
Nhưng thật may mắn cho Jack và OJ sau một thời gian dài sống ở đây, thì đã có một người phụ nữ tốt bụng đến nhận nuôi cả hai anh em mèo lông cam này, và hết mực yêu thương và chăm sóc chúng. Quả thật là một chặn đường dài để những chú mèo này có được tình yêu thương và sự quan tâm của một chủ nhân xứng đáng. Cầu chúc cho những mèo bất hạnh ngoài kia cũng sẽ may mắn như Jack và OJ.

Đối với Việt Nam, chưa có trung tâm cứu hộ động vật nào là rõ ràng, nếu mèo đi lạc hoặc bị bỏ rơi chắc chắn sẽ chết chắc, vì thế bạn có thể vào fanpage Catfe để chúng tôi giới thiệu những nơi nhận nuôi mèo tốt nhất.

Nguồn: TIUN - Cho Bạn Điều Cần Thiết

Get fast and relevant Google search results