Tin tức

Chia sẻ những thông tin hữu ích cho cuộc sống của bạn.

Bé mèo mồ côi tìm được cuộc sống mới

Một lứa mèo con đã được đưa đến FosterBabyCats, một tổ chức cứu hộ mèo con có trụ sở tại Columbus, Ohio, sau khi chúng bị mèo mẹ bỏ rơi. Người Samaritanô nhân hậu, người đã phát hiện ra chúng, đã đợi một tuần để người mẹ trở về nhưng vô ích. Một trong những chú mèo con, tên là Piper, chỉ bằng một nửa số anh chị em của mình. "Sau khi hết tuần, tất cả mèo con đều đến để giải cứu. Piper đang đối phó với một số bệnh viêm phổi do hít phải và bắt đầu dùng kháng sinh ngay lập tức. Tôi cũng nhận thấy một số vết sưng tấy trên bàn chân của nó", Jillian của FosterBabyCats chia sẻ. "Tôi chuyên về trẻ sơ sinh mồ côi vì thật đáng buồn là một nhóm bị bỏ qua (trong các trại tạm trú)."

Jillian bắt đầu cho bú bình suốt ngày đêm cũng như chăm sóc bổ sung để giúp tăng cường hệ miễn dịch của mèo con và đưa chúng trở lại bình thường.

Bất chấp mọi khó khăn chồng chất chống lại họ, Jillian vẫn ở đó cùng với những chú mèo con, chiến đấu cho cuộc sống của chúng. Trong ba tuần đầu tiên, Piper chỉ bằng lòng bàn tay và nhỏ hơn nhiều so với các bạn cùng lứa. Giữa các lần cho ăn, mèo con dành phần lớn thời gian để ngủ trưa trong sự thoải mái của lồng ấp (giúp điều chỉnh nhiệt độ cơ thể của chúng). Sau nhiều đêm mất ngủ và sự chăm sóc tận tình từ mẹ nuôi, bốn trong số năm chú mèo con đã vượt qua và bắt đầu phát triển mạnh mẽ.

Piper, con của lứa đẻ, là một chiến binh cần được tính đến.

Chú mèo con nhỏ nhất đã chậm phát triển một chút, vì vậy Jillian đã tăng cường thức ăn cho anh chàng nhỏ bé và tắm cho anh ta bằng tình yêu thương suốt cả ngày. Sweet Piper sẽ lăn lộn trên lưng để được xoa bóp sau khi có một cái bụng đầy đặn. Anh ấy luôn có tinh thần tốt và rất hạnh phúc khi được chăm sóc. Đứa bé ăn bám đã trở nên khá gắn bó với gia đình nuôi của anh.

Piper đã được điều trị vì bị nhiễm trùng mắt nhẹ và sưng ở bàn chân. Chú mèo chiến binh nhỏ đang hồi phục tốt và đã có những bước tiến đáng kinh ngạc. Ngay sau khi xác định được chân của mình, nó bắt đầu chơi và vật lộn với các bạn cùng lứa và thực sự tự mình cầm cự. "Piper vẫn nhỏ hơn nhiều so với các anh chị em của mình, nhưng anh ấy là một chàng trai cứng rắn," Jillian nói. Piper đang phát triển mạnh trong lĩnh vực chăm sóc nuôi dưỡng và cuối cùng đã đạt được sự phát triển vượt bậc. Chỉ trong vòng hai tuần, chú mèo con nhỏ bé đã thực sự no bụng và thèm ăn.

Jillian chia sẻ: “Anh ấy luôn là người siêu ngọt ngào và có chút gì đó bám víu - anh ấy chắc chắn yêu con người của mình. "Bây giờ, nó thích tung tăng và chơi đánh nhau với anh chị em của mình. Nó vẫn còn nhỏ hơn nhưng chắc chắn có thể theo kịp!"

Chú mèo con nhỏ xíu đã biến thành một chú mèo con bụ bẫm, đáng yêu. Anh ấy có thể vẫn còn nhỏ nhưng những gì anh ấy thiếu về kích thước, anh ấy đã bù đắp ở tính cách.

Khi nào có mèo con bán hoặc cho Catfe sẽ đăng trên fanpage, đến với quán cà phê mèo này bạn sẽ có trải nghiệm về cuộc sống loài mèo trên toàn thế giới duy nhất tại Việt Nam.

Nguồn: TIUN - Cho Bạn Điều Cần Thiết

Get fast and relevant Google search results