Tin tức

Chia sẻ những thông tin hữu ích cho cuộc sống của bạn.

Hai chú mèo đáng thương bị bỏ rơi được tìm thấy ở bãi đậu xe

Hai chú mèo con nhỏ xíu được tìm thấy bị bỏ rơi trong một bãi đậu xe. Một cặp vợ chồng đã nhận họ và thay đổi cuộc sống của họ.

Nala và Simba, hai anh em mèo, khoảng một tuần tuổi khi chúng được tìm thấy bị bỏ rơi trong một bãi đậu xe của trường đại học ở Corpus Christi, Texas. Một học sinh phát hiện ra họ đang túm tụm lại với nhau mà không có mẹ trông thấy, và biết rằng anh ta phải giúp đỡ. Lindsay Haglund của Coastal Bend Cat Rescue nói: “Nó ngay lập tức nhận ra sự cần thiết của chúng vì chúng đang ngồi ngoài trời nắng nóng ở Texas mà không có mẹ ở bên cạnh. Chàng trai trẻ đưa những chú mèo con về ký túc xá của mình, và với sự giúp đỡ của bạn gái, họ bắt đầu cho chúng bú bình cứ sau hai giờ đồng hồ. Mặc dù có lịch học bận rộn, họ vẫn tăng cường giúp đỡ và thay ca để chăm sóc mèo con.

Lindsay nói thêm: “Họ đã nghiên cứu xem phải làm gì cho những chú mèo con mồ côi và làm mọi cách để giữ chúng sống sót, dành cho chúng sự quan tâm và chăm sóc thường xuyên. Phải đấu tranh giữa việc bú bình và cuộc sống học đường bận rộn, họ nhận ra rằng mình đang ở trong đầu. Để đảm bảo rằng những chú mèo con sẽ được chăm sóc tốt nhất và tiếp tục phát triển, cặp vợ chồng đã tìm đến Coastal Bend Cat Rescue, một giải cứu dựa trên người nuôi.

Lindsay chia sẻ: "Nala và Simba được đặt cùng với một trong những gia đình nuôi trẻ sơ sinh của chúng tôi, và chúng tôi rất ấn tượng về cách chăm sóc của các sinh viên đại học. "Thực sự, việc giữ cho mèo con mới sinh còn sống là một phép màu, nhưng đặc biệt là khi không có kinh nghiệm cho con bú bình. Chúng tôi nói với các sinh viên đại học rằng họ đã cứu mạng Nala và Simba, và họ nên tự hào!"

Sau khi được điều trị một số vấn đề về dạ dày, cảm giác thèm ăn của mèo con đã trở lại và chúng đã sẵn sàng cho một không gian lớn hơn để chơi và chạy xung quanh. Mẹ nuôi của họ đã nâng cấp chúng thành một cái chuồng chơi thoải mái. Hai người bạn thân ngay lập tức bắt đầu nhảy, vồ và thậm chí cố gắng trèo lên mọi thứ. Họ biến thành những con mèo ngon lành với nghị lực không thể kiềm chế.

"Họ thích chơi đùa cùng nhau và âu yếm chú chó con đang ôm ấp với trái tim đang đập, điều này khiến họ nhớ đến con mèo mẹ của mình." Trong vài tuần tới, những chú mèo con thực sự nở rộ. Họ đã đạt đến cột mốc một pound, và Simba chính thức tốt nghiệp với chai rượu của mình.

Nala có thể ăn một món giống như anh trai mình, nhưng vẫn đòi bú bình và thích được ngậm như một đứa trẻ. Các anh chị em mèo đang phát triển mạnh trong việc chăm sóc nuôi dưỡng. Giữa những giấc ngủ ngắn, chúng chạy quanh phòng, rượt đuổi và vật lộn với nhau.

Hai người bạn thân nhất đang yêu cuộc sống đầy tiếng ồn ào của họ và có một tương lai tươi sáng phía trước. 

Nếu các bạn có những câu chuyện hay về mèo muốn chia sẻ có thể đăng ký viết bài giá từ 100k trở lên nhé, Catfe rất thích sưu tầm những đề tài liên quan về mèo của bạn!

Nguồn: TIUN - Cho Bạn Điều Cần Thiết

Get fast and relevant Google search results