Tin tức

Chia sẻ những thông tin hữu ích cho cuộc sống của bạn.

Chú mèo con với bộ lông độc đáo khẳng định mình là trung tâm của sự chú ý

Một con mèo con với những dấu hiệu độc đáo khẳng định sẽ thu hút mọi sự chú ý sau khi nó được đưa về từ bờ vực. Một vài tuần trước, Wrenn Rescues, một tổ chức cứu hộ động vật toàn tình nguyện ở Nam California, đã được liên hệ về một lứa mèo con cần được chăm sóc nuôi dưỡng. Họ có hình dạng tồi tệ, bám đầy bụi bẩn và đang phải chiến đấu với nhiều vấn đề sức khỏe. Ashley Kelley, một tình nguyện viên của cuộc giải cứu, đã không ngần ngại đưa họ vào và bắt đầu chăm sóc họ suốt ngày đêm. Một trong những con mèo con tên là Auntie Whispers có những dấu vết khác biệt trên khuôn mặt giống như bài kiểm tra Rorschach. Mặc dù rất nhỏ và không được khỏe khi lần đầu tiên họ có được cô ấy, nhưng chú mèo hoa là một người chiến đấu và quyết tâm đánh trả lại bàn chân của mình. Sau nhiều ngày được cho ăn bằng ống cùng với sự chăm sóc bổ sung, chú mèo con đã tăng trưởng đáng kinh ngạc và thậm chí còn lớn lên một cái bụng đáng yêu. Ashley chia sẻ: “Cô ấy ăn và sau đó quay lại ngủ trưa mà không cần chăm sóc trên thế giới.

Khi còn nhỏ, con mèo con đã phát hiện ra thái độ ngổ ngáo và kiêu kỳ của mình. Cô ấy không ngại thể hiện nó. Bó lông tơ nhỏ bé thích vẫy bàn chân của mình trong không khí như thể cố gắng bắt một con bọ vô hình. Mèo con không ngừng tìm kiếm sự chú ý từ người chăm sóc hoặc những chú mèo con khác và không muốn ở một mình. Dì Whispers và chị gái Lorna của cô ấy có một mối quan hệ đáng yêu. Họ chơi-đánh nhau và vật lộn với tất cả sức mạnh của họ và bù đắp sau đó bằng cách ngủ bên cạnh nhau, trong khi Lorna tắm cho em gái của mình bằng cách liếm. Erin, một tình nguyện viên nuôi dưỡng của Wrenn Rescues, và con trai cô Chris đã đảm nhận nhiệm vụ nuôi dưỡng. “Chúng tôi xây cho họ một dãy phòng, chỗ ngủ với phòng tắm riêng và một căn phòng tuyệt vời để chơi,” Erin nói.

Ban đầu, những chú mèo con không biết chắc là đồ chơi gì, nhưng nhanh chóng bắt đầu học. Hai chị em khám phá các hố đào mới của họ và kiểm tra các loại đồ chơi của họ như một bộ đôi. "Hai người này lúc nào cũng ở bên nhau. Họ vẫn còn đánh nhau và thật buồn cười khi xem họ chơi", Erin nói thêm. "Họ đang trở nên quá lớn và thay đổi quá nhanh.

Dì Whispers vẫn rất nhỏ so với tuổi của mình, mặc dù cái bụng bầu bĩnh. Lorna đã vào vai một người chị lớn, tìm kiếm những viên tam thể nhỏ ở mọi nơi họ đến. "Lorna là kiểu người thô kệch và hay đổ đốn, còn Dì thì thầm thì rất nhỏ nhắn và giống công chúa". Cả hai lấp đầy căn phòng của mình với những trò giải trí bất tận khi họ đi loanh quanh, tạo ra đủ loại trò hề. "Dì Whispers đã quyết định rằng cô ấy đủ lớn để điều hướng cây mèo. Ngay cả xung quanh cột cây mèo, chúng vẫn theo kịp những trận đánh nhau."

"Hai chị em thích thời gian vui chơi của họ. Khi tất cả các trò chơi kết thúc, cả hai đều là hai người nhỏ bé và ngoan ngoãn nhất", Erin chia sẻ. "Lorna nhất định sẽ làm mẹ của dì thì thầm. Bà sẽ ôm cô ấy, lau sạch mặt và tai cho cô ấy."

Hai người bạn thân dành nhiều thời gian bên nhau, trau dồi kỹ năng nuôi mèo của họ và học cách trở thành những con mèo đúng mực. Nếu gặp những chú mèo con khác, chúng sẽ chào đón chúng bằng một vài cái vỗ về nhẹ nhàng. "Họ không chỉ chơi hết mình mà còn có những tranh cãi sâu sắc về việc những người bạn cùng phòng nhỏ này (những người nuôi dưỡng khác) là ai và muốn gặp họ," Erin nói thêm. Ở bảy tuần tuổi, tượng hoa cuối cùng đã đạt đến cột mốc một pound. "Cô ấy và Lorna đều đã đến," Erin nói. "Họ là một nhóm sống động và chúng tôi đang có rất nhiều niềm vui với họ."

Nếu bạn thấy thích mèo nhưng không có điều kiện chăm sóc có thể đăng ký làm hội viên của Catfe để tới thường xuyên nhưng được giảm giá, hoặc có điều kiện chăm sóc mèo thì cũng có thể liên hệ Catfe để mua mèo con thuần chủng giá tốt nhất, chắc chắn sẽ có bé mèo độc đáo cho bạn.

Nguồn: TIUN - Cho Bạn Điều Cần Thiết

Get fast and relevant Google search results