Tin tức

Chia sẻ những thông tin hữu ích cho cuộc sống của bạn.

 • Nhiệt độ trung bình của mèo là bao nhiêu?

  Nhiệt độ trung bình của mèo là bao nhiêu? Giữ sức khỏe của mèo ở trạng thái tốt nhất không phải lúc nào cũng dễ, đặc biệt là khi mèo rất giỏi trong việc che giấu bệnh tật. Vậy làm thế nào để bạn có thể phát hiện rằng mèo đang bất thường hay không?


 • Mèo bị mụn trứng cá phải làm sao?

  Mụn trứng cá ở mèo được tìm thấy hầu như chỉ ở cằm và môi dưới của con mèo nơi mà các nang lông tích tụ nhiều chất nhờn gọi là bã nhờn. Thời gian và mật độ mụn tùy thuộc vào tuổi tác, cơ địa của từng con, về lâu dài trông khá mất thẩm mỹ và cũng gây nguy hiểm cho mèo. Hãy cùng tìm hiểu nhé.


 • Những điều mà bạn cần biết khi chơi đùa với mèo

  Mèo con là hình ảnh thu nhỏ của niềm vui tươi, thế nhưng các bé lại có thể đặt bàn chân bé nhỏ đó lên bất cứ nơi đâu mà bạn có thể tưởng tượng tới. Mặc dù để cho mèo con chơi thoải mái và khám phá thế giới xung quanh là điều rất quan trọng đối với sự phát triển đời sống tinh thần của bé, thì bạn vẫn cần chắc chắn rằng những gì bé chơi nghịch cùng là những đồ vật an toàn.


 • Cạo lông poodle dẫn đến sốc nhiệt ?

  Khái niệm cạo lông chó Poodle nói riêng, cạo lông cho chó nói chung đã rất phổ biến tại Việt Nam. Mọi người thường quan niệm rằng việc cắt tỉa lông cho chó là một trong những việc phải làm để chăm sóc cho thú cưng của mình. Tuy nhiên, thực tế vẫn có những Sen băn khoăn có nên cạo lông chó poodle không, lợi và hại của việc này là gì ?


 • Dấu hiệu nhận biết mèo bị nhiễm ve

  Là một thành viên của họ nhện, bọ ve thường có kích thước nhỏ và có hình bầu dục. Rất may mắn một điều, đó là những kẻ gây rắc rối nhỏ bé này không thể nhảy hoặc bay, mà chúng chỉ có thể bò lên vật chủ mà chúng tiếp xúc, khi vật chủ đi ngang qua các bụi cây, ngọn cỏ.


 • Nguồn gốc của mèo có từ đâu?

  Liên quan đến nguồn gốc của mèo có từ đâu, sự tồn tại đồng thời của mèo và con người được thể hiện rõ qua các ghi chép hóa thạch từ các khu định cư ban đầu của con người, mặc dù chúng được cho là mèo hoang.


 • Tại sao mèo bỏ nhà đi bụi ?

  Nếu bạn là một người có nhiều năm nuôi mèo thì chắc hẳn đã quen với việc các bé mèo bỏ nhà đi. Chúng có thể đi một thời gian rồi về hoặc đi luôn không về. Nhiều chủ nuôi mèo cảm thấy lo lắng về việc này. Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân nhé.


 • Mèo có thích âm nhạc không nhỉ?

  Trong cuộc sống chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều yêu thích âm nhạc. Vậy còn mèo thì sao nhỉ? Liệu những chú mèo đáng yêu có thích âm nhạc không? Hãy cùng tìm ra câu trả lời trong bài viết sau đây nhé!


 • Có nên cho mèo ăn cà rốt không?

  Cà rốt hay xuất hiện trong một số công thức nấu pate tươi dành cho mèo. Điều này có ổn không? Cho mèo ăn cà rốt mang đến lợi ích hay có tác hại nào cho mèo không?


 • Mẹo hữu ích giúp giảm bụi trong cát vệ sinh cho mèo

  Bụi trong cát vệ sinh cho mèo là một trong những vấn đề mà người nuôi mèo vô cùng lo ngại. Chúng ta đều biết rằng ngay cả những loại cát đất sét tốt nhất vẫn có một lượng bụi nhất định. Vậy có cách nào có thể giảm bụi trong cát vệ sinh cho mèo hay không?


 • Mèo bị thai chết lưu nhận biết thế nào?

  Mèo bị thai chết lưu hay sảy thai đề cập đến cái chết của một bào thai trong thời kỳ mang thai. Tình trạng thai chết lưu này có thể xảy ra bất cứ lúc nào trong thời gian mang thai, mặc dù các dấu hiệu sảy thai có thể sẽ khác nhau tùy thuộc vào giai đoạn sảy thai.


Get fast and relevant Google search results