Tin tức

Chia sẻ những thông tin hữu ích cho cuộc sống của bạn.

 • Cà Phê Mèo Chào Đón Dàn Nhân Viên Mới Sinh Ra Đời

  Đại gia đình mèo Tây của Catfe vừa có thêm các thành viên mới. Cảnh đỡ đẻ những boss mới chào đời thật hào hứng. Catfe phải nhận trách nhiệm thay mèo mẹ chăm sóc các baby suốt mấy tháng trời như giữ âm cho mèo, nấu sữa chăm cho mèo con bú, hay giúp mèo con đi vệ sinh hằng ngày. Tuy nhiên lại có những điều thú vị mà chỉ khi nuôi mèo con sơ sinh mới biết được. Nếu muốn đặt mua mèo baby đừng ngại liên hệ trực tiếp với Catfe nha.


 • Thử Thách Mèo Với Súng Ngắm AWM

  Tiếng ồn của súng đạn liệu có làm các bạn mèo của Catfe shop hoảng loạn. Mục đích tập cho mèo có thần kinh thép khi tiếp khách, đội ngũ nhân viên cà phê mèo Catfe đã cố gắng hết sức.


 • Thử Thách Mèo Đối Đầu Với Hoa Chuối

  Mèo thường hốt hoảng khi lần đầu nhìn thấy những vật thể lạ chưa xác định được, hoặc bất thình lình một thứ gì đó nằm bên cạnh mà không hề hay biết. Lần này Catfe sẽ cho các bạn mèo một thử thách mới liên quan đến chuối.


 • Dịch Vụ Tắm Mèo Con Chất Lượng Nhất Xì Phố

  Dịch vụ tắm spa cho chó mèo tại Catfe trên đường Nguyễn Thị Minh Khai quận 1. Từ lâu việc tắm cho mèo đã trở nên khó khăn với các sen, đặc biệt là mèo con. Nhưng không phải lo vì bây giờ Catfe đã có dịch vụ tắm cho các bé mèo kể cả mèo con.


 • Cách Làm Pate Mèo Siêu Khổng Lồ

  Cách làm pate cho mèo sao cho ngon, hợp khẩu vị cho mèo như thế nào? Chắc hẳn khi bạn mới nuôi mèo, bạn luôn muốn dành thời gian nhiều để chăm sóc mèo cưng của mình. Pate mang đến một trải nghiệm thức ăn với hương vị mới mẻ và thú vị hơn trong mỗi bữa ăn của mèo. Vậy hãy cùng Catfe mở cuốn bí kíp cách làm pate cho mèo đơn giản tại nhà ngay thôi nào!


Get fast and relevant Google search results