Tin tức

Chia sẻ những thông tin hữu ích cho cuộc sống của bạn.

 • Tới Giờ Đút Sữa Cho Mèo Và Rái Cá Con

  Sữa mẹ là tốt nhất cho trẻ nhỏ nhưng tùy theo loài vật sẽ có khả năng hấp thụ sữa khác nhau. Giống như con người có thể uống sữa bò nhưng rái cá chỉ hợp uống sữa mèo, vì chúng không hấp thụ được hết dinh dưỡng trong sữa bò. Mới đây, một chú rái cá con mồ côi được chàng tiên cá Tiun mang về nhờ Catfe sẵn đang chăm mèo đẻ cho bú ké.


 • Thử Thách Mèo Con Ăn Phô Mai Lần Đầu Tiên

  Mèo ăn phô rất tốt cho sức khỏe nhưng ăn nhiều thì gây hại do hệ tiêu hóa không thể hấp thụ nổi lượng chất béo có trong loại thực phẩm dinh dưỡng này. Còn nếu muốn mèo vẫn có thể ăn phô mai nhiều được mà không bị dị ứng gì thì phải làm sao?


 • Thử Thách Mèo Con Ăn Thịt Gà Xé Phay

  Tổ tiên mèo là động vật hoang dã chuyên bắt các loài chim thú khác để ăn thịt nên dù mới lần đầu nếm thử thịt gà, mấy bé mèo đã tỏ vẻ phấn khích rõ rệt.


 • Mèo Ăn Sò Mai Siêu To Khủng Khiếp

  Gu ăn uống của mèo rất phong phú nhưng không phải món nào mèo cũng ăn được vì hệ tiêu hóa của mèo rất nhạy cảm dễ bị tiêu chảy. Đặc biệt hải sản lại là món khoái khẩu của mèo. Vậy nên ăn gì mới tốt cho mèo đây? Hãy cùng Catfe khám phá món ăn yêu thích của mèo nhé.


 • Hướng Dẫn Tắm Cho Mèo Con Lần Đầu Tiên

  Tắm mèo rất cần thiết nếu không tập từ nhỏ lớn lên mèo sẽ sợ nước vô cùng và không thể yêu thích nước được nữa. Vậy tắm mèo làm sao đúng cách để Catfe nói cho mà nghe nha.


Get fast and relevant Google search results