Tin tức

Chia sẻ những thông tin hữu ích cho cuộc sống của bạn.

 • Chó mèo sau khi chết có được đầu thai không? Quan điểm của các tôn giáo lớn về kiếp sau của động vật

  Động vật có linh hồn, nhưng hầu hết các học giả Ấn Độ giáo nói rằng linh hồn động vật tiến hóa vào thế giới con người trong quá trình luân hồi. Vì vậy, động vật là một phần của cùng một chu kỳ sinh tử – tái sinh như con người, nhưng đến một lúc nào đó, chúng không còn là động vật và linh hồn của chúng nhập vào cơ thể con người để chúng có thể gần gũi hơn với Thượng Đế.


 • Nguyên nhân mèo cái không chịu giao phối

  ​​​​​​​Không ít trường hợp dù đã đến tuổi sinh sản nhưng mèo cái không chịu giao phối. Chúng phản ứng dữ dội khi gặp “đối tác”, thậm chí là đánh đối phương tan nát. Boss nhà bạn có nằm trong nhóm này hay không? Đây chính là những lý do khiến mèo cái không chịu giao phối và có những hành động bạo lực.


 • Giống mèo chết chóc ở châu phi

  Giống mèo chân đen Châu Phi có kích thước vô cùng nhỏ nhắn. Chúng chỉ cao khoảng 20-25.4cm giống như một phiên bản thu nhỏ của những chú mèo mướp của chúng ta. Tuy ngoại hình khá nhỏ và có gương mặt thiên thần nhưng giống mèo này là một tay săn mồi lão luyện. Đó cũng là lý do chúng được mệnh danh là giống mèo chết chóc.


 • Mắt mèo có những màu gì?

  Mèo con khi mới sinh ra đều có màu xanh dương như nhau. Chúng sẽ thay đổi màu mắt khi từ tuần tuổi thứ 7 và ổn định dần khi mèo được 10 tháng tuổi. Mắt mèo trưởng thành thường sẽ không thay đổi màu nữa. Tuy nhiên không phải bé mèo nào cũng có màu mắt giống nhau. Cùng tìm hiểu xem mắt mèo có những màu gì nhé!


 • Mèo mang thai mấy tháng thì sinh con?

  Chu kỳ mang thai của mèo là 9 tuần, trường hợp ngoại lệ có thể dao động từ 58 – 70 ngày. Nếu như bạn không biết chính xác thời điểm mèo mang thai, bạn vẫn có thể tính ra thai kỳ gần đúng. Đối với những bạn trẻ không xác định nuôi mèo sinh sản, hãy đem mèo đi triệt sản sớm. Tuyệt đối tránh tình trạng nuôi không được lại bỏ hoang. Hơn nữa, triệt sản sẽ tăng cường sức khỏe và kéo dài tuổi thọ cho mèo.


 • Chia sẻ chăm sóc mèo sau triệt sản

  Nên cho đi đầu giờ sáng có sự cố gì bác sĩ sẽ xử lý trong ngày. Tắm sạch trước 2 ngày không hắt hơi sổ mũi mới được làm.  Cho ăn bữa tối hôm trước thật no nhiều chất nhịn bữa sáng trước khi phẫu thuật. Nước uống không hạn chế...


 • Nguyên nhân khiến mèo bị viêm tai

  Dấu hiệu mèo bị viêm tại do nấm gây ra là ngứa. Mèo thường xuyên gãi. Hình thành nhiều ráy tai bẩn. Ngứa gãi sâu vào tai gây viêm nhiễm, rụng lông ở vành tai dẫn tới tình trạng viêm tai ở mèo.


 • Mèo Ba Tư Lông Ngắn Exotic Siêu Dễ Thương

  Bất cứ ai khi nhìn thấy dáng vẻ tròn tròn, đáng yêu của mèo Exotic cũng đều sẽ bị chúng khiến cho mê mẩn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ bật mí với bạn tất tần tật những thông tin cơ bản nhất về giống mèo xinh xắn, thân thiện này nhé.


 • Cách vệ sinh tai cho mèo an toàn

  Khi lau tai cho mèo bạn nên hỏi ý kiến của bác sĩ thú y trước khi làm. Có thể nhỏ vài giọt dung dịch vệ sinh tai mèo vào một miếng bông sạch hoặc miếng gạc vô trùng. Bạn nhẹ nhàng gập tai của mèo ra sau.


Get fast and relevant Google search results