Tin tức

Chia sẻ những thông tin hữu ích cho cuộc sống của bạn.

 • Tại sao mèo Anh lông ngắn lại được ưa chuộng đến vậy?

  Sức hút của những chú mèo không chỉ nằm ở khuôn mặt đáng yêu xinh xắn mà còn ở bộ lông mượt mà êm dịu khiến cho ai cũng muốn ngắm nhìn và vuốt ve. Sở hữu bộ lông mịn và mượt như nhung, mèo Anh lông ngắn là giống mèo không chỉ dễ thương, hiền lành mà còn rất dễ nuôi.


 • Đồ chơi cho mèo có cần thiết?

  Bạn có biết những món đồ chơi cũng mang đến những lợi ích to lớn cho mèo? Không chỉ đơn thuần là giải trí, mèo cần đồ chơi để vận động, tập thể dục, giữ gìn sức khỏe ổn định. Ngoài ra đồ chơi cho mèo còn được xem là một trong nhiều vật dụng cần thiết giúp mèo cưng có thể giảm stress hiệu quả.


 • Những loại thực phẩm tốt cho mèo

  Nếu đã nuôi một chú mèo cưng trong nhà, chắc hẳn chúng ta đều quan tâm đến việc cho mèo yêu ăn gì để tốt cho sức khỏe của chúng đúng không? Vậy hãy cùng tìm hiểu nhé!


 • Vì sao mèo thay lông?

  Nếu bạn nuôi một bé mèo trong nhà thì sẽ thấy có thời điểm chúng rụng rất nhiều lông, thậm chí là một búi lông to. Vậy chúng thay lông để làm gì?


 • Một số câu hỏi thường gặp về triệt sản cho mèo

  Triệt sản thú cưng là một trong những dịch vụ được rất nhiều người quan tâm và đặt ra nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề này. Sau đây là một số câu hỏi thường gặp và những giải đáp có liên quan đến triệt sản cho mèo.


 • Rối loạn sinh sản của mèo cái

  Cũng giống như con người, mèo cái cũng có nhiều bệnh có thể ảnh hưởng đến sinh sản của chúng. Hãy cùng tìm hiểu một số bệnh thường gặp ảnh hưởng đến sinh sản của mèo nhé!


 • Tại sao mèo hành động kỳ quặc như vậy?

  Mèo dễ thương, mèo đáng yêu và chúng có những hành động như vồ, nhảy, leo trèo, chen chúc, rình mò, cào cấu, chuyện trò, và kêu rừ... ừ... ừ... Một số biểu hiện của chúng, vừa thú vị vừa kì lạ, khiến chúng ta phải tự hỏi rằng: "Tại sao chúng lại làm vậy?"


 • Mèo Caracal (linh miêu Châu Phi)

  Mèo Caracal (linh miêu Châu Phi) còn được nhiều người biết đến với tên gọi khác như mèo Caracal linh miêu tai đen, mãn rừng hay linh miêu sa mạc. Hãy cùng tìm hiểu về giống mèo đắt giá này nhé!


Get fast and relevant Google search results